Nhà phân phối thiết bị báo cháy Himax Hàn Quốc

Tủ trung tâm báo cháy Himax nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Trung tâm báo cháy là thiết bị không thể thiếu trong mọi công trình phòng cháy chữa cháy trên thế giới.

Cháy nổ và nguy cơ từ kết cấu hạ tầng

Thời gian qua cháy nổ gây nên những kinh hoàng trong lòng người dân cả nước. Hàng chục vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại các chung cư, cửa hàng, quán Karaoke,… đặc biệt ở các thành phố lớn gây thiệt hại to lớn về người và của. Nhiều nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, trong đó một số kết cấu hạ tầng bất hợp lý, cùng ý thức chung về phòng cháy chữa cháy còn thấp là những nguyên nhân thường xuyên dẫn tới những sự cố đáng tiếc.

Trung tâm báo cháy Himax – Thiết bị trung tâm báo cháy mang giải pháp an toàn đến từ Hàn Quốc

Những căn nhà, chung cư, khu đô thị hiện đại hầu hết đều được lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy của nhiều thương hiệu khác nhau. Xem thêm

Trong số đó phải kể đến thương hiệu báo cháy Hàn Quốc Himax (và một trong số sản phẩm có thiết bị trung tâm báo cháy Himax). Đây là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp các giải pháp báo cháy, chữa cháy cho các công trình, tòa nhà và được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của trung tâm báo cháy Himax bao gồm:

Sản phẩm của Himax thích hợp với điều kiện khí hậu nồm ẩm của Việt Nam, không có hiện tượng báo cháy nhầm, báo cháy giải do thời tiết khắc nghiệt hay do ô nhiễm môi trường.
Tiếp theo là độ bền cao, ít hỏng hóc, dễ thay thế, sửa chữa do nguồn nguyên liệu cung ứng trên thị trường tương đối dồi dào.
Các model trung tâm báo cháy Himax hoạt động ổn định, tương thích, hiệu suất cao với rất nhiều các sản phẩm thiết thực như: đầu báo cháy, hệ thống xả khí, thiết bị chống nổ, thiết bị chữa cháy, đèn exit, thoát hiểm, chuông báo cháy Himax,…

Có thể nói Himax là sự lựa chọn tối ưu cho chủ đầu tư, nhà thầu muốn tạo niềm tin cho khách hàng của mình cũng như tăng uy tín cho thương hiệu. Các hệ thống, trung tâm bán lẻ thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng không thể bỏ qua các sản phẩm báo cháy Himax với chiết khấu hấp dẫn tại công ty cổ phẩn Hochiki Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thu gọn

Showing 1–16 of 21 results

Showing 1–16 of 21 results

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 091 285 1111 (Mr. Dũng)

Liên hệ chúng tôi tại đây.

Đăng ký nhận bản tin Baochayhimax.com
Đăng ký nhận bản tin từ Baochayhimax.com
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi