Nhà phân phối thiết bị báo cháy Himax Hàn Quốc

Hệ thống thiết bị chống nổ Himax nhập khẩu

Thiết bị chống nổ Himax ra đời đáp ứng nhu cầu bức thiết về cháy nổ toàn cầu. Cháy nổ mang hiểm họa khôn lường, bắt buộc phải được có hệ thống phòng chống cháy nổ theo quy định của Luật Phòng cháy và Chữa cháy, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn sức khỏe, tài sản và tính mạng của con người.

Tại sao nên chọn thiết bị chống nổ Himax

Báo cháy Himax là thương hiệu có nguồn gốc từ xứ sở kim chi Hàn quốc và có đóng góp vô cùng to lớn trong lĩnh cực công nghiệp phòng cháy chữa cháy chính quốc cũng như toàn cầu. Về tiếng tăm, Himax luôn giữ được sự tin cậy cao nhất từ người tiêu dùng bởi những nổ lực không ngừng cải tiến đổi mới sản phẩm để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn của những dòng thiết bị khi tung ra thị trường. Xem thêm

Thêm vào đó, thương hiệu này còn xây dựng những chính sách bảo hành và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và mang lại cảm giác an toàn khi mua hàng.
Mặc khác, xét về tầm quy mô, Hàn Quốc cũng là quốc gia sở hữu nền công nghệ tiên tiến thuộc TOP thế giới. Vì vậy, các thiết bị chống nổ Himax hiển nhiên luôn được thừa hưởng những tinh hoa tiên tiến nhất.

Ưu điểm của thiết bị chống nổ Himax

Sức chịu đựng khi có sự cố cháy nổ xảy ra lớn, bề mặt thiết bị không bắt lửa, phần vỏ của thiết bị điện sẽ cô lập sự cố nổ gas hay hơi bên trong thiết bị. Từ đó ngăn ngừa nguy nguy cơ cháy nổ do hồ quang của thiết bị điện gây ra.
Độc lập hoặc kết hợp hoạt động với các thiết bị khác, báo trước kịp thời khi có nguy cháy nổ đến gần, giúp hạn chế tối đa tổn thất về tài sản lẫn con người.
Himax tối ưu với hệ thống chống nổ tự động hóa, nhanh, nhạy, công suất hoạt động cao.
Mức độ chuẩn xác cao, khoanh vùng khi có sự cố rõ ràng và dễ nắm bắt.
Không bị ảnh hưởng và gây nhiễu bởi các hệ thống khác.
Dễ dàng nâng cấp, mở rộng hoặc thay đổi khi có nhu cầu.
Không chứa những thành phần gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.

Nhà cung cấp thiết bị chống nổ Himax uy tín

Công ty CP Hochiki Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ PCCC, trong đó nổi bật có thiết bị báo cháy Himax, chúng tôi cam đoan tất cả thiết bị chống nổ Himax tại nơi đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và sở hữu giác thành hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra quý khách hàng khi mua sản phẩm còn nhận được ưu đã vô cùng hấp dẫn và chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín, lâu dài. Thu gọn

Showing all 11 results

Showing all 11 results

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 091 285 1111 (Mr. Dũng)

Liên hệ chúng tôi tại đây.

Đăng ký nhận bản tin Baochayhimax.com
Đăng ký nhận bản tin từ Baochayhimax.com
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi