Nhà phân phối thiết bị báo cháy Himax Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy loại P 5-10 zone Himax HP5020

1. Đèn LED báo cháy: đèn này chỉ xuất hiện khi có lửa xuất hiện.

2. Đèn chỉ thị điện áp: đèn điện áp thông thường (màu xanh lá) sáng đèn trong điều kiện bình thường. Khi có trạng thái khác thường thì đèn vàng 26V ở trên hoặc đèn vàng 22V ở dưới sẽ sáng lên. Nếu nguồn điện AC bị ngắt thì đèn vàng 22V bên dưới sẽ được mở bởi vì nguồn pin đang được tiêu thụ.

3. Đèn nguồn AC: đèn nguồn AC (màu xanh lá) luôn luôn sáng đèn. Đèn này chỉ tắt khi nguồn điện AC bị ngắt.

4. Đèn máy phát: khi đèn máy phát (màu đỏ) sáng thì có nghĩa là máy phát của khu vực đó đã được ấn.

5. Đèn giám sát nguồn pin: khi đèn giám sát nguồn pin (màu đỏ) sáng thì ta nên kiểm tra liệu nguồn pin đã giảm đi, cầu chì đã bị ngắt hoặc là phích nối pin không được kết nối đúng cách.

6. Công tắc kiểm tra:

Đèn LED tích lũy: đèn LED này sáng khi được tích lũy và tắt khi không được tích lũy.
Nguồn dự phòng: là công tắc để giám sát trạng thái pin. Bình thường đèn LED này không sáng đèn.
Cài đặt báo động chính: công tắc này là để cài đặt báo động chính và để đèn LED hoạt động. Đèn LED này sẽ không sáng đèn trong điều kiện bình thường.
Đèn thoát hiểm: đèn thoát hiểm luôn luôn sáng đèn khi đèn LED sáng. Nếu đèn LED tắt thì đèn thoát hiểm được mở trong trường hợp có lửa hoặc nguồn AC bị ngắt.
Kiểm tra hoạt động: chức năng của công tắc này là tự động kiểm tra tất cả khu vực có liên quan bằng cách vận hành mọi mạch điện. Nếu đèn LED của 1 khu vực nhấp nháy thì vui lòng kết nối điện trở kết thúc mạch (10kΩ) với ổ cắm điện.
Cài đặt báo động thứ 2: công tắc này để cài đặt báo động thứ hai và để đèn LED hoạt động. Đèn LED này không sáng đèn trong điều kiện bình thường.

7. Gọi điện thoại: bạn có thể gọi điện thoại bằng cách cắm phích cắm của tai nghe vào ổ cắm điện thoại của máy thu và máy phát.

8. Công tắc dừng báo động trực quan: chức năng của công tắc này là dừng hoạt động của báo động trực quan một cách mạnh mẽ. Đèn LED sẽ sáng đèn nếu bạn đẩy công tắc này. Đèn LED này thường xuyên không sáng đèn.

Chức năng tích lũy: thời gian tích lũy danh nghĩa là 20s. Khoảng 4s đầu sau cảm biến đầu tiên là để kích hoạt. Đèn chỉ dẫn thứ 2 sáng lên khi báo động chính bị ngắt. Tín hiệu này được phục hồi laị trong khoảng 2s và nó được giám sát nếu cảm biến được tái kích hoạt cho đến cuối thời gian tích lũy. Nếu cảm biến được tái kích hoạt thì báo động chính sẽ bị ngắt một lần nữa. Trong trường hợp này, đèn báo cháy được mở và báo động thứ 2 sẽ bị ngắt khi thời gian tích lũy kết thúc. Nếu cảm biến không được tích lũy lại thì việc giám sát sẽ chuyển thành trạng thái giám sát thông thường như trước khi hoạt động của cảm biến đầu tiên.

Chú ý: Nếu cửa sổ đèn chỉ dẫn nhấp nháy thì kết nối điện trở kết thúc mạch (10K) với mạch điện thông thường.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

Đăng ký nhận bản tin Baochayhimax.com
Đăng ký nhận bản tin từ Baochayhimax.com
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi