Nhà phân phối thiết bị báo cháy Himax Hàn Quốc

FAQ

Hệ thống báo cháy là gì? Hệ thống báo cháy Himax có hoàn toàn khác biệt?

Hệ thống báo cháy là hệ thống các thiết bị báo cháy độc lập hoặc được lắp đặt hoạt động kết hợp nhận biết thông tin về nguồn cháy như khói, nhiệt, nhận biết sự cháy, xử lý thông tin và truyền thông tin phản hồi đến bộ phần đầu ra có chức năng thông báo, trực tiếp xử lý cháy, nguy cơ cháy.

Hệ thống báo cháy Himax được hình thành từ các thiết bị báo cháy Himax chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, 100% đã qua kiểm định, đảm bảo luôn trong trạng thái hoạt động ổn định, sẵn sàng với các sự cố cháy nổ.

Thiết bị báo cháy thông minh là gì? Thiết bị báo cháy thông minh Himax có tầm ảnh hưởng như thế nào đến với ngành PCCC?

Thiết bị báo cháy thông minh là thiết bị báo cháy được ưa chuộng hiện nay, các loại thiết bị này hoạt động thông minh hơn bình thường, ở mức báo động chính xác sự cố, chỉ điểm đúng nơi phát hiện sự cố, nhiều thiết bị còn được tích hợp các chức năng tự động nhắn tin, gọi cho số điện thoại được cài đặt nhận thông báo khi có phát hiện khói cháy.

Thiết bị báo cháy thông minh đóng vai trò quan trọng trong công tác PCCC, dần là sự lựa chọn tốt, tối ưu cho sự nghiệp bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản toàn dân.

Thiết bị báo cháy qua điện thoại là gì? Hệ thống thiết bị báo cháy qua điện thoại của Himax gồm những gì?

Thiết bị báo cháy qua điện thoại là thiết bị báo cháy được cài đặt chức năng cần thiết cho phép sau khi phát hiện tín hiệu nhiệt khói, sự cố tự động truyền dẫn thông tin sự cố thông báo qua điện thoại bằng cách nhắn tin, gọi điện cho bộ phận quản lý để bộ phần này kịp thời đến nơi và ngăn chặn cũng như xử lý sự cố hạn chế tối đa các thiệt hại về người và của.

Hệ thống thiết bị báo cháy qua điện thoại của Himax bao gồm các thiết bị báo cháy địa chỉ có dây và không dây Himax, các thiết bị được cài đặt chức năng tự động báo cháy, cài đặt bằng tay hoặc hoàn toàn tự động như các trung tâm báo cháy, các đầu cảm biến cháy, qua việc nhắn tin, gọi điện cho người quản lý hệ thống báo cháy Himax.

Giá thiết bị báo cháy hiện nay? Giá thiết bị báo cháy Himax là bao nhiêu?

Do nhu cầu báo cháy trong tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp đến dân dụng, thiết bị báo cháy được chọn dùng và càng có vị trí quan trong trong sự nghiệp vì an toàn của toàn dân, những chuyên gia trong lĩnh vực báo cháy nghiên cứu và tối ưu các chức năng cũng như giá thành, mang đến giá thiết bị báo cháy trong tầm tay người tiêu dùng, dễ dàng sở hữu một hệ thống báo cháy như ý.

Giá thiết bị báo cháy Himax là chuyện không có gì để lo lắng khi mà nhà sản xuất đã tối ưu giá bán nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Không chỉ tại Việt Nam mà tại tất cả các quốc gia có sự có mặt của Himax, không nơi nào phải chịu áp lực về giá cả. Chẳng những vậy nhiều chính sách đặt ra với nhà phân phối rất hậu nên giá cả rất bình ổn, chiết khấu rất hấp dẫn cho các chủ công trình.

Chọn Himax làm thương hiệu báo cháy đồng hành cùng mọi công trình PCCC của bạn là hoàn toàn đúng đắn?

Bạn là người tiêu dùng thông minh khi chọn sản phẩm của Himax, một sự lựa chọn đúng đắn hoàn toàn, khi không phải lo lắng về chất lượng lẫn giá thành. Dịch vụ đến từ nhà phân phối công ty CP Hochiki Việt Nam gần như không nơi nào có thể phục vụ tốt hơn thế. Sự đồng hành của Himax cho bạn sự an tâm tuyệt đối về cháy nổ, trực tiếp bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn, bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá kinh phí cho các hoạt động khác.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 091 285 1111 (Mr. Dũng)

Liên hệ chúng tôi tại đây.

Đăng ký nhận bản tin Baochayhimax.com
Đăng ký nhận bản tin từ Baochayhimax.com
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi