Nhà phân phối thiết bị báo cháy Himax Hàn Quốc

Đầu báo cháy Himax | Đầu báo khói Himax chính hãng

Bạn cần mua đầu báo cháy, cảm biến báo cháy phục vụ công trình PCCC, thay thế, sửa chữa cho hệ thống PCCC hiện có, cần đơn vị đồng hành trên mọi công trình tại Việt Nam:

Đầu báo cháy Himax, chất lượng mang đến hiệu quả

Phòng chống hỏa hoạn là một trong những yêu cầu hết sức cơ bản nhằm bảo đảm các thiết bị, tài sản an toàn hơn trước các nguy cơ cháy nổ luôn rình rập. Đầu báo cháy Himax được coi là thiết bị tạo nên tính hiệu quả trong việc phòng tránh cảnh báo sớm các nguy cơ kém an toàn này.
Đầu báo khói cháy Himax được gắn thêm các thiết bị như đèn hiệu, nút bấm, dạng cảm ứng. Khi môi trường xuất hiện khói lửa, truyền tới đầu báo, chúng sẽ phát lập tức tín hiệu khẩn cấp. Điều này giúp phòng tránh và xử lý nhanh khi đám cháy vẫn còn đang dễ kiểm soát, tránh tình trạng lan mạnh, lan rộng, giúp bảo vệ các thiết bị, tài sản khác. Xem thêm

Ưu điểm của đầu báo cháy Himax

Sản phẩm đầu báo cháy Himax khá đa dạng, đáp ứng tính thẩm mỹ cao, màu sắc trang nhã, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sản phẩm còn khá nhỏ gọn, dễ lắp đặt thay thế, ít phải bảo trì bảo dưỡng khi sử dụng.
Sản phẩm hoạt động độc lập hoặc được cài đặt theo một hệ thống đã được định sẵn. Do vậy, người dùng có thể đặt tại mọi vị trí như bếp, kho nhà xưởng, cầu thang, tầng hầm, hoặc từng khu vực riêng…Vật liệu sử dụng giúp sản phẩm luôn tránh được ẩm mốc, duy trì tốt nhất độ bền khi ở trong các môi trường bất lợi.
Đầu báo cháy Himax hoạt động hiệu quả, mang đến sự chính xác và nhanh chóng suốt quá trình hoạt động phát hiện và cảnh báo nguy cơ thiếu an toàn. Cơ chế hoạt động trên đầu báo giúp phát ra tín hiệu đèn, âm thanh cảnh báo, có độ vang và ngân dài. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ dễ dàng xử lý đám cháy được kịp thời hơn.

Đơn vị cung cấp đầu báo cháy Himax uy tín

Để đảm bảo các tiêu chuẩn thông số, độ bền nhạy hiệu quả khi sử dụng, một trong những yêu cầu cần thiết là lựa chọn đúng đầu báo cháy Himax đạt chất lượng chính hãng.
Công ty CP Hochiki Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị báo cháy Himax uy tín, đảm bảo cho quý khách chất lượng lẫn giá thành. Chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt hấp dẫn hơn với đầu báo khói cháy Himax, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Thu gọn

Showing 1–16 of 18 results

Showing 1–16 of 18 results

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 091 285 1111 (Mr. Dũng)

Liên hệ chúng tôi tại đây.

Đăng ký nhận bản tin Baochayhimax.com
Đăng ký nhận bản tin từ Baochayhimax.com
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩn và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi